09/11/2017

TEM VÀNG CHỐNG HÀNG GIẢ CHÍNH HÃNG TẠI BELLO

Nhận diện tem chống giả đồng hồ Casio G-Shock tại Việt Nam

Trên thị trường hiện này, đồng hồ Casio G-Shock fake, hàng giả, hàng kém chất lượng đang được quảng cáo và bán lẻ tràn lan trên nhiều phương tiện truyền thông và các website bán hàng gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu Casio G-Shock Nhật Bản, gây tổn thất lớn cho người tiêu dùng nói chung và các doanh nghiệp bán lẻ đồng hồ Casio G-Shock chính hãng nói riêng. Các doanh nghiệp kinh doanh bất chính thu lợi cao từ việc quảng cáo và bán hàng giả và thiệt hại cuối cùng lại về phía người tiêu dùng khi họ phải mua đồng hồ Casio G-Shock giả kém chất lượng và không được bảo hành chính hãng của Casio G-Shock tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Nhận diện tem chống giả đồng hồ Casio G-Shock tại Việt Nam


Để mua được chiếc đồng hồ CASIO G-SHOCK ưng ý và đảm bảo hàng chính hãng hoàn toàn không khó, tất cả các đồng hồ CASIO G-Shock chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam đều có Tem vàng chống giả của nhà phân phối Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn. Được giới thiệu và bán lẻ chính thức tại Bello Lê Thái Tổ.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính hãng và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại thị trường Việt Nam. Bello là Đại lý Casio - G-Shock chính thức có uy tín xuất sắc 5 năm liên tiếp tại Việt Nam.

Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ, tặng kèm vòng đeo tay G-Shock cực cool, pin miễn phí trọn đời. Ưu đãi riêng và duy nhất tại Bello Lê Thái Tổ

Tham khảo thêm tại:
- Website đồng hồ G-Shock chính thức của Bello là: www.gshockvn.com hoặc Hotline: 024 6686 9898.

- Địa chỉ giới thiệu và bán lẻ chính thức G-Shock tại Việt Nam: Bello Lê Thái Tổ, 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin liên quan