GPR-B1000TF-1
MAGMA OCEAN

GPR-B1000TF-1

- Giá niêm yết 0đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

G-Shock Dung nham đại dương kỷ niệm 35 năm, Magma Ocean Collection

G-Shock Nhật Bản mới đây công bố BST G-Shock kỷ niệm 35 năm Magma Ocean Collection bao gồm ba mẫu G-Shock cao cấp: Rangeman GPR-B1000TF-1Frogman GWF-1035F-1 và siêu phẩm MT-G MTG-B1000TF-1A. Phối màu của bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ dung nham núi lửa đại dương trong quá trình hình thành Trái Đất. Đây là bộ sưu tập mang ý nghĩa quay trở lại nguồn gốc của đồng hồ Casio G-Shock và thể hiện ý định tiếp tục tạo ra những giá trị bền vững mãi với thời gian của công ty Casio Nhật Bản. Các mẫu đồng hồ G-Shock trong bộ sưu tập Magma Ocean Collection được phối vỏ màu đen, dây điểm các chi tiết đỏ, vàng hồng và vàng Gold với các thông tin kỷ niệm 35 năm thành lập. Mỗi chiếc trong bộ sưu tập lần này đều in dòng chữ “SINCE 1983” ở phần mặt đồng hồ và đi kèm với bộ vỏ và hộp đặc biệt, dành riêng cho các bộ sưu tập ra mắt chào mừng 35 năm.

Mẫu GPR-B1000TF-1 (giá dự kiến trên 20 triệu VND), GWF-1035F-1 (giá dự kiến gần 20 triệu) và MTG-B1000TF-1A (giá dự kiến gần 30 triệu) được Bello mong chờ sẽ giới thiệu chính thức tại Việt Nam trong tháng 12 tới đây. Ngay khi có thông tin chính thức và đặt được hàng, Bello sẽ cập nhật ngay với các bạn trong bài viết này. Giá dự kiến là giá bán lẻ dự kiến chính thức tại Việt Nam, không phải giá cho các thị trường khác trên thế giới.

G-SHOCK GPR-B1000TF-1 RANGEMAN

Chiếc G-Shock GPR-B1000TF-1 được xây dựng từ dòng GPR-B1000 Rangeman với khả năng chống bùn ưu việt, định vị GPS và tự động đồng bộ thời gian, hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời, cảm biến bộ ba, mặt kính saphire nguyên khối và dây làm từ sợi carbon siêu bền. Phiên bản GPR-B1000TF-1 được trang bị dây 2 lớp với lớp ngoài màu đen và lớp trong màu đỏ.

Chính sách bảo hành:

Đồng hồ G-shock được bảo hành toàn cầu 01 năm cho thân máy và 18 tháng cho pin. Các bạn có thể mang đồng hồ trực tiếp qua Bello Lê Thái Tổ, 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm Hà Nội để được phục vụ tận tình nhất, hoặc mang đồng hồ G-shock ra bất cứ cơ sở chính hãng nào của Casio trên toàn quốc để được bảo hành nhé.

   

Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ

46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 6686 9898   | Website: bello.vn/collections/g-shock

Tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool | Thẻ thay pin miễn phí trọn đời | Thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm cho thân máy | Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.    

Đại lý G-Shock chính hãng, chính thức tại Việt Nam -

Top 1 G-Shock Việt Nam từ 2011.    

QUÀ TẶNG ĐI KÈM

 

Thẻ thay pin miễn phí trọn đời

Bất cứ khi nào đồng hồ G-shock của bạn hết pin, hãy mang ngay đến Bello Lê Thái Tổ, 46 Lê Thái Tổ, HK HN để được thay pin miễn phí nha.

 

Vòng đeo tay G-Shock cực cool

Hiện có sáu màu sắc rực rỡ cho bạn chọn lựa: Đen, trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, cam. Vòng tay cao su bề mặt nhám của Bello với logo G-shock dập chìm cực chất.

 

Thẻ Bảo hành quốc tế 1 năm cho thân máy và 18 tháng cho pin.

 

Tem vàng chống hàng giả của nhà phân phối Anh Khuê (An Khánh) - đơn vị phân phối độc quyền Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam.

 

Hộp đồng hồ G-shock:

Tùy vào mã sản phẩm mà vỏ hộp có thể là hộp nhôm sáng bóng kèm hộp giấy, hoặc chỉ có hộp giấy gọn nhẹ.

 

Trọn bộ G-Shock GPR-B1000TF-1 gồm:

  • Đồng hồ GPR-B1000TF-1 chính hãng.
  • Hộp giấy + Hộp nhôm.
  • Thẻ bảo hành toàn cầu Casio G-Shock.
  • Tem vàng chống hãng giả chính hãng CASIO sau nắp lưng đồng hồ.
  • Sách hướng dẫn sử dụng các thứ tiếng.
  • Thông tin các đối tác bảo hành G-SHOCK trên toàn cầu.

SẢN PHẨM
LIÊN QUAN

  • MTG-B1000TF-1A
  • GWF-1035F-1