17/11/2017

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

cau-hoi-thuong-gap-casio-g-shock

Chế độ bảo hành đồng hồ G-Shock tại Việt Nam?

Đồng hồ G-Shock tại Việt Nam được bảo hành 1 năm cho thân máy với thẻ bảo hành quốc tế đi kèm khi mua đồng hồ tại Bello.

Các lỗi về thân máy được bảo hành thường gặp là: vào nước, đồng hồ không chạy, màn hình nhấp nháy,...

Dây, vỏ cũng như mặt kính không nằm trong danh sách được bảo hành.

Đồng hồ G-Shock bị hấp hơi có được bảo hành?

Hiện tượng hấp hơi là do hơi nước có sẵn trong máy đồng hồ bị đọng lại khi đồng hồ bị thay đổi môi trường nhiệt đột ngột.

Khi gặp hiện tượng này không thường xuyên thì đồng hồ của bạn vẫn hoạt động bình thường, không cần sửa chữa. Nếu thường xuyên bị bạn có thể mang qua các tiệm sửa chữa đồng hồ để được vệ sinh, hút bớt hơi nước trong máy đồng hồ.

Thay dây đồng hồ G-Shock ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với Bello để được kiểm tra danh sách dây đang có sẵn phù hợp với đồng hồ bạn muốn thay. Tất cả dây đồng hồ G-Shock tại Bello được nhập khẩu chính ngạch từ nhà phân phối và là CASIO GENUINE PARTS - Phụ kiện đồng hồ Casio chính hãng.

Các mức độ chịu nước của đồng hồ Casio G-Shock?

Vui lòng tham khảo trước thông số chịu nước ở mặt sau đồng hồ G-Shock của bạn để nắm được chính xác mức độ chịu nước đồng hồ của mình

cac-muc-do-chiu-nuoc-dong-ho-casio-g-shock-bello

Lưu ý:

* Chỉ duy nhất đồng hồ được gắn "DIVER'S WATCH 200M" mới có thể dùng được khi lặn với bình dưỡng khí.
** Đồng hồ "DIVER'S WATCH 200M" có thể bấm các nút chức năng khi ở dưới nước. Các đồng hồ khác không được bấm các phím chức năng khi đang ở dưới nước.
*** Sau khi đưa đồng hồ xuống biển, hãy dùng nước sạch để vệ sinh toàn bộ đồng hồ khỏi Cát và Muối biển.
**** Tất cả các đồng hồ đều không nên dùng khi đi tắm vì xà phòng, dầu gội đầu, hơi nước nóng có thể làm giảm khả năng chống nước của đồng hồ.