06/01/2018

Bạn Phương Sóc Trăng

ban-phuong-ba-110ga-1a

Sóc Trăng là thành phố Bello cực kì yêu quý với rất nhiều khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ COD đồng hồ G-Shock & Baby-G về Sóc Trăng hoàn toàn miễn phí và cực kì đảm bảo - tiện lợi. Được đảm bảo bởi chính Bello Lê Thái Tổ - Đại lý G-Shock chính hãng uy tín từ 2011.

Bạn Phương tiếp tục là khách hàng từ Sóc Trăng đặt mua đồng hồ G-Shock & Baby-G tại Bello Lê Thái Tổ lần này. Mẫu đồng hồ Baby-G bạn chọn là BA-110GA-1A - Mẫu Baby-G mới rất xinh và đáng yêu.

BA-110GA-1A

Hàng đã được đóng gói cẩn thận và chuyển đến bạn ngay sau khi bạn đặt hàng. Dự kiến trong khoảng 3 ngày tới bạn sẽ nhận được hàng. Trước khi giao hàng sẽ có nhân viên giao hàng liên hệ với bạn để bạn tiện nhận hơn.

Nhận hàng bạn vui lòng kiểm tra kĩ phụ kiện mà Bello đã đóng gói đầy đủ như: Hộp giấy, Hộp thép Baby-G, đồng hồ, phiếu bảo hành Casio toàn quốc, HDSD và vòng đeo tay Baby-G tặng kèm.

Bello xin chân thành cảm ơn bạn và ước mong bạn sẽ lại ủng hộ Bello trong các lần mua hàng kế tiếp.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ Hotline 024 6686 9898, Inbox Facebook Fanpage G-Shock VN hoặc đến trực tiếp Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được giải đáp và hỗ trợ.

   Hân hạnh được phục vụ!    

   Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ     

   46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 6686 9898

   Tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool | Thẻ thay pin miễn phí trọn đời | Thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm cho thân máy | Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.    

   Đại lý G-Shock chính hãng, chính thức tại Việt Nam - Top 1 G-Shock Việt Nam từ 2011.

Tin liên quan