06/01/2018

Bạn Huỳnh - Phú Quốc

ban-huynh-gwn-1000b-1b-phu-quoc

Đồng hồ G-Shock tại Bello không có biên giới đất liền hay hải đảo, rất nhiều bạn tại Phú Quốc đã là khách hàng của Bello thông qua dịch vụ COD G-Shock & Baby-G về Phú Quốc hoàn toàn miễn phí và đảm bảo.

Bạn Huỳnh tiếp tục là khách hàng tiếp theo của Bello tại Phú Quốc với siêu phẩm G-Shock Master of G Gulfmaster GWN-1000B-1B. Siêu phẩm cho miền biển nắng gió và mặn mòi của biển cả. Đồ thị tuần trăng thủy triều, kết cấu chống nước chuyên dụng và đặc biệt là chống lại cả rỉ sét khi ngâm dưới nước biển lâu.

GWN-1000B-1B

Đây thực sự là siêu phẩm quá phù hợp cho bạn Huỳnh tại Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam. Bạn thật sáng suốt khi tự lựa chọn mẫu này mà chưa cần nhân viên Bello tư vấn.

Bello xin trân trọng cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hàng đã được chuyển đi cho bạn và dự kiến bạn sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày tới. Rất mong bạn hài lòng khi nhận được hàng và phiền bạn lưu ý kiểm tra hàng thật kĩ trước khi nhận hàng.

Đồng hồ của bạn đã được đóng gói cẩn thận và đi kèm đầy đủ phụ kiện (Hộp giấy, Hộp thép, HDSD, thẻ bảo hành quốc tế) và quà tặng vòng đeo tay G-Shock của Bello.

1 lần nữa Bello xin chân thành cảm ơn bạn và ước mong bạn sẽ lại ủng hộ Bello trong các lần mua hàng kế tiếp.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ Hotline 024 6686 9898, Inbox Facebook Fanpage G-Shock VN hoặc đến trực tiếp Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   Hân hạnh được phục vụ!    

   Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ     

   46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 6686 9898

   Tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool | Thẻ thay pin miễn phí trọn đời | Thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm cho thân máy | Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.    

   Đại lý G-Shock chính hãng, chính thức tại Việt Nam - Top 1 G-Shock Việt Nam từ 2011.

Tin liên quan