08/01/2018

Anh Thảo - Đà Nẵng

anh-thao-da-nang-gst-b100-1a

Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng thuộc top 3 những thành phố lớn nhất Việt Nam và cũng là top 3 thành phố có nhiều khách hàng đặt mua đồng hồ G-Shock nhất tại Bello Lê Thái Tổ qua dịch vụ giao hàng trước - nhận tiền sau COD G-Shock & Baby-G miễn phí.

Anh Thảo - Đà Nẵng tiếp tục bổ sung vào danh sách khách hàng của Bello tại Đà Nẵng với 1 chiếc đồng hồ G-Shock G-Steel phiên bản Bluetooth kèm Năng lượng mặt trời mới cực kì hot và siêu đẹp. Đó chính là GST-B100-1A, G-Shock G-Steel với dây nhựa đen sần ấn tượng và thiết kế mặt nổi bật với đĩa xoay quyến rũ.

GST-B100-1A

Bello xin cám ơn sự ủng hộ quý báu của anh và chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, năm mới gặp nhiều nhiều điều may mắn.

G-Shock G-Steel GST-B100-1A của anh đã được Bello đóng gói cẩn thận đi kèm đầy đủ phụ kiện như TEM VÀNG CHỐNG GIẢ - phiếu BẢO HÀNH QUỐC TẾ - tặng kèm VÒNG ĐEO TAY G-SHOCK. Dự kiến đến thứ 4 hàng sẽ được giao đến anh, trước khi giao nhân viên giao nhận sẽ liên lạc với anh trước. Nhận được hàng anh vui lòng kiểm tra kĩ sau đó thanh toán cho nhân viên giao nhận.

Rất mong anh sẽ hài lòng với dịch vụ của Bello.

Một lần nữa xin cảm ơn anh, ước mong anh sẽ lại mua hàng ở Bello trong các lần kế tiếp.

 

Tin liên quan