06/01/2018

Anh Kiên - Hồ Chí Minh

anh-kien-ga-100cm-4a

Bello tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khách hàng yêu quý tại Hồ Chí Minh với dịch vụ COD G-Shock vào Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí và tiện lợi. Nhận được hàng, kiểm tra, sau đó mới trả tiền. Tất cả đều được đảm bảo bởi Bello - Đại lý G-Shock chính hãng uy tín số 1 Việt Nam từ 2011 đến nay.

Mẫu đồng hồ G-Shock được anh Kiên chọn để ship COD cho mình là GA-100CM-4A phiên bản G-Shock GA-100 Camouflage đỏ cực kì ấn tượng.

GA-100CM-4A

Đồng hồ của anh đã được Bello đóng gói ngay trong hôm nay và sẽ được chuyển đi trong ngày. Dự kiến sau 2 ngày nữa anh sẽ nhận được hàng. Bello rất cám ơn sự ủng hộ quý báu của anh và mong anh hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Anh yên tầm rằng đồng hồ của mình đã được đóng gói cẩn thận và đi kèm đầy đủ hộp giấy rằn ri, HDSD module 5081, đặc biệt là thẻ bảo hành và vòng đeo tay G-Shock tặng kèm cũng đã được Bello kiểm tra cẩn thận.

1 lần nữa Bello xin chân thành cảm ơn anh và ước mong anh sẽ lại ủng hộ Bello trong các lần mua hàng kế tiếp.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ anh vui lòng liên hệ Hotline 024 6686 9898, Inbox Facebook Fanpage G-Shock VN hoặc đến trực tiếp Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được giải đáp và hỗ trợ.

   Hân hạnh được phục vụ!    

   Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ     

   46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 6686 9898

   Tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool | Thẻ thay pin miễn phí trọn đời | Thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm cho thân máy | Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.    

   Đại lý G-Shock chính hãng, chính thức tại Việt Nam - Top 1 G-Shock Việt Nam từ 2011.

Tin liên quan