06/01/2018

Anh Đạt - Long An

anh-dat-long-an-gx-56bb-1

Tỉnh Long An, đặc biệt là thành phố Tân An nằm trên trục phát triển của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không khó hiểu khi rất nhiều khách hàng đặt mua đồng hồ G-Shock từ thành phố này.

Anh Đạt - Tân An, tỉnh Long An tiếp tục trở thành khách hàng G-Shock của Bello với dịch vụ COD G-Shock & Baby-G miễn phí toàn quốc. King of G-Shock GX-56BB-1 phiên bản Basic Black là sự lựa chọn của anh. Đúng như tên gọi của nó, GX-56BB-1 với vẻ ngoài hầm hố như 1 vị hoàng đế thực thụ và phối màu G-Shock Basic Black ấn tượng chắc chắn sẽ làm anh hài lòng khi trên tay.

Đồng hồ của anh đã được xác nhận và đóng gói chuyển đi. Hàng sẽ được giao trong từ 3-5 ngày làm việc. Nhận được hàng anh vui lòng kiểm tra kĩ sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Tất cả sản phẩm tại Bello đều có tem vàng chống giả do đó anh yên tâm là 100% mua được sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành quốc tế 1 năm cho thân máy.

Xin cám ơn sự ủng hộ quý báu của anh và ước mong sẽ được phục vụ anh trong lần mua hàng kế tiếp.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ anh vui lòng liên hệ Hotline 024 6686 9898, Inbox Facebook Fanpage G-Shock VN hoặc đến trực tiếp Bello Lê Thái Tổ, số 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được giải đáp và hỗ trợ.

   Hân hạnh được phục vụ!    

   Mua G-Shock chính hãng đến ngay Bello Lê Thái Tổ     

   46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 6686 9898

   Tặng kèm Vòng đeo tay G-Shock cực cool | Thẻ thay pin miễn phí trọn đời | Thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm cho thân máy | Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.    

   Đại lý G-Shock chính hãng, chính thức tại Việt Nam - Top 1 G-Shock Việt Nam từ 2011.

Tin liên quan